Địa chỉ bán máy giặt chăn công nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu giặt chăn tại các bệnh viện, cơ sở giặt là hay các khách sạn càng ngày một tăng cao nên máy giặt công nghiệp tại Hà Nội ngày được sử dụng nhiều để phục vụ công việc giặt là thay vì các dòng máy giặt thông thường có công suất bé hơn.

Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà  cung cấp máy giặt chăn công nghiệp tại Hà Nội để mở xưởng giặt là hay kinh doanh các dịch vụ nhà hàng- khách sạn mà không biết địa chỉ phân phối máy giặt chăn công nghiệp tốt. Nhưng trước tiên để biết chúng ta cần phải biết một số vấn đề sau:

Máy giặt chăn công nghiệp là gì?

Bản chất máy giặt chăn công nghiệp nghiệp chính là dòng máy giặt công nghiệp được tích hợp hệ thống chương trình giặt chăn. Đối với máy giặt công nghiệp thì không nên chọn các chương trình giặt bình thường để sử dụng cho việc giặt chăn.

Bởi vì chăn được làm bằng vải có khối lượng nặng và kích thước lớn nếu dùng các chương trình giặt không phù hợp thì lồng giặt máy giặt sẽ không đủ lực vắt.

Nên sử dụng các chương trình để dành riêng cho giặt chăn không chỉ làm sạch được chăn mà còn không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ máy giặt công nghiệp của bạn.

Máy giặt chăn thương hiệu nào tốt?

Nếu muốn giặt chăn với công suất lớn và vẫn đạt được tính hiệu quả của sản phẩm, máy giặt vận hành ổn định, chất lượng hoạt động liên tục với tần suất luân phiên cùng tuổi thọ cao thì nên dùng các thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp có tiếng trên thị trường hiện nay như các dòng máy giặt được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới về các thiết bị máy móc công nghiệp như: Image, Fagor, Primus, Maxi., Imesa….

Địa chỉ bán máy giặt chăn công nghiệp tin cậy tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các địa chỉ cung cấp và phân phối máy giặt công nghiệp tại Hà Nội.

Thái Bình là một trong những nhà phân phối máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô, bàn tẩy điểm, máy thôi form…với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy giặt công nghiệp.

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt máy giặt công nghiệp tại các cơ sở giặt là, bệnh viện, nhà hàng- khách sạn hay các khu resort trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Các sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi được nhập khẩu 100% nguyên chiếc tại các nhà máy nên chất lượng sản phẩm tốt và mức giá ưu đãi trên thị trường.

Bạn muốn mua máy giặt chăn công nghiệp tại Hà Nội vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline:0978.644.944

– Email : kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *